DANH MỤC

ASEAN bàn chuyện quy hoạch lại các băng tần 2G cho băng rộng

01-11-2013
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

Khách hàng VinaPhone ủng hộ "Kết nối biển Đông" nhiều nhất

ICTnews - Tính đến ngày 14/10, tổng số tiền ủng hộ chương trình "Kết nối biển Đông" thông qua các nhà mạng là hơn 4,4 tỷ đồng, trong đó khách hàng của VinaPhone ủng hộ bà con biển đảo trên 1,8 tỷ đồng.

“Kết nối biển Đông” là một chiến dịch rất ý nghĩa do Bộ TT&TT phát động nhằm vận động, kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân để mua thiết bị thông tin liên lạc cho ngư dân phục vụ thông tin liên lạc phòng chống thiên tai và góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo. Chiến dịch được thực hiện từ 15/9/2013 đến hết ngày 14/10/2013, mỗi cá nhân ủng hộ sẽ nhắn tin theo cú pháp: BD hoặc BIENDONG gửi 1400 với giá trị ủng hộ 10.000đ/tin nhắn. VinaPhone đã quảng bá về chiến dịch trên trang web, đồng thời nhắn tin kêu gọi nhiều lần tới từng khách hàng.

Với tinh thần cả nước hướng về biển Đông, nhất là đã chứng kiến những thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 vừa qua, VinaPhone đồng lòng nhất trí mỗi cán bộ, công nhân viên đóng góp ủng hộ 1 ngày lương cơ bản, đồng thời nhắn tin ủng hộ theo chương trình.

Tính đến thời điểm này, VinaPhone là nhà mạng có đóng góp nhiều nhất trong tất cả các mạng, điều này thể hiện sự làm việc nghiêm túc của các cán bộ, công nhân viên VinaPhone, đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng, tình thương yêu, sự chung vai gánh vác, chia sẻ khó khăn của khách hàng VinaPhone với đồng bào ngư dân biển Đông trong thời gian thiên tai bão lũ.

Trong việc khắc phục hậu quả của cơn bão số 10 vừa qua, VinaPhone đã kịp thời hỗ trợ 15 tỷ đồng cho 700.000 thuê bao vùng bão lũ. Ông Hồ Đức Thắng - Phó Giám đốc VinaPhone chia sẻ “Chúng tôi đang làm thủ tục chuyển số tiền đã quyên góp của khách hàng cho Bộ TT&TT, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. VinaPhone luôn là đơn vị tiên phong và có đóng góp lớn trong các hoạt động xã hội thông qua Cổng thông tin Nhân đạo Quốc gia 1400. Chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để bà con miền Trung bớt khó khăn, Đây vừa là trách nhiệm và vừa là niềm tự hào của VinaPhone”.

Để tiếp sức cho miền Trung ruột thịt, từ ngày 10/10 đến 19/11/2013 VinaPhone tiếp tục phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động chương trình mới “Chung tay vì đồng bào miền Trung”, nhắn tin với cú pháp MT gửi 1402 với giá trị ủng hộ 4.000đ/tin nhắn. Thông tin kết quả Chiến dịch được công bố trên trang web của Cổng thông tin điện tử Nhân đao Quốc gia: http://1400.vn/report/Detail.aspx?id=53&sd=1

Tại cuộc họp giao ban quản lý Nhà nước quý 3/2013 của Bộ TT&TT diễn ra sáng ngày 14/10/2013, ông Phạm Hồng Hải, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết đến nay, Ban Tổ chức Chiến dịch "Kết nối Biển Đông" đã thu được khoảng 10 tỷ đồng, trong đó khoảng hơn 4 tỷ đồng tiền thu được từ hình thức tin nhắn SMS, và 6 tỷ đồng tiền mặt và giá trị quy đổi của các thiết bị thông tin liên lạc. Đánh giá cao kết quả đạt được, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã nhất trí với đề xuất của Cục Viễn thông về việc kéo dài Chiến dịch "Kết nối Biển Đông" thêm 1 tháng.

Bộ trưởng lưu ý các cơ quan truyền thông đại chúng cần đẩy mạnh truyền thông, thiết lập chuyên trang, chuyên mục riêng về hoạt động đầy ý nghĩa này, đặc biệt là các truyền hình như VTV, VOV, TTXVN,… Nhờ có tuyên truyền tốt mà trước đây chỉ trong 1 tháng đã có 24 triệu tin nhắn bầu chọn cho Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh đề cử danh sách kỳ quan thế giới.

 

 

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status