DANH MỤC

Tiện ích khi dùng Modem Wi-Fi

17-12-2013
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

Những tiện ích khi dùng Modem Wi-Fi

Sự phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin đã đem lại nhiều ứng dụng hữu ích trong việc cập nhật kịp thời các thông tin qua hệ thống Internet, trong đó phải kể đến công nghệ Wi-Fi.

Wifi: Công nghệ không dây

Công nghệ Wi-Fi là hệ thống mạng Internet không dây sử dụng sóng vô tuyến, gần giống với sóng điện thoại di động, sóng truyền hình và sóng radio.

Sử dụng công nghệ Wi-Fi, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích sau:

Truy cập Internet đồng thời bằng nhiều thiết bị như: máy tính để bàn, laptop, Iphone, Ipad, Smartphone vv….

Có thể vào mạng tại bất kỳ vị trí nào trong cùng tòa nhà với chất lượng dịch vụ cao không bị phụ thuộc vào dây cáp.

Chi phí không tốn kém, tương đương với giá cước sử dụng modem thường.

Thích hợp khi sử dụng tại cơ quan, doanh nghiệp, gia đình, phòng họp, các điểm đông người như cửa hàng, điểm giao dịch, khách sạn, quán café vv…

Wi-Fi: Cần là có

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet bằng công nghệ Wi-Fi, VNPT HCMđã và đang áp dụng chương trình trang bị miễn phí modem Wi-Fi cho khách hàng đăng ký sử dụng MegaVNN với giá cước lắp đặt cực kỳ hợp lý.

Lắp đặt mới trên đôi cáp riêng: 772.727 đ/thuê bao được trang bị modem wifi ADSL2+, 4 cổng, hoặc 636.364 đ/thuê bao (modem ADSL2+ 1 cổng, wifi).

Lắp đặt mới trên đôi dây thuê bao có sẵn: 545.454 đ/thuê baođược trang bị modem wifi ADSL2+, 4 cổng, hoặc 409.091 đ/thuê bao(modem ADSL2+, 1 cổng, wifi).

Việc kết nối mạng không dây rất đơn giản. Không cần mất công tìm hiểu mua sắm modem hay bộ phát sóng Wi-Fi, khi có nhu cầu lắp mạng Internet, chỉ cần gọi đến tổng đài 0914567538/08800126 hoặc đến các điểm giao dịch của VNPT HCM  để đăng ký dịch vụ sau đó nhân viên VNPT sẽ đem modem Wi-Fi đến lắp đặt tại nhà cho khách hàng.

Mạng Internet không dây (Wi-Fi) đã đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, nó giúp cho việc truyền tải, tiếp nhận thông tin cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, giúp người sử dụng công nghệ tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả công việc, trong lúc ngồi uống cà phê chúng ta cũng có thể truy cập Internet để theo dõi tin tức bằng sử dụng điện thoại có kết nối Wi-Fi. Như vậy công nghệ Wi-Fi cũng giúp cho việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội một cách rõ rệt.

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo lắp đặt cáp quang VNPT cho gia đình với giá rẻ nhất tại http://capquangvnpt24h.com/

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status