Chất lượng mạng cáp quang VNPT được đánh giá bằng những tiêu chí nào ?

03-04-2018
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

Chất lượng mạng cáp quang VNPT được đánh giá bằng những tiêu chí nào ?

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng, đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng, cung cấp các dịch vụ tốt nhất như: Cáp quang FiberVNN, truyền hình...

Trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông đã dẫn đến tình trạng người dùng gặp phải trường hợp bỏ ra một khoản tiền lớn song chất lượng đường truyền internet lại không như mong muốn. Để an tâm về quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT bạn hãy tham khảo một số tiêu chí cụ thể.

Mạng cáp quang VNPT đang ngày càng tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt và có khẳng định vị thế quan trọng của mình trên thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang của VNPT song không biết dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

cap_quang_vnpt_tocdocao

Tiêu chí về thương hiệu uy tín

Tự hào là đơn vị tiên phong tại thị trường Việt Nam trong hoạt động cung cấp internet cáp quang từ rất sớm, ngoài chất lượng ổn định trong mọi trường hợp dịch vụ cáp quang VNPT còn thể hiện vị trí của mình với khả năng chiếm lĩnh phần lớn thị phần viễn thông.

Việc ứng dụng thành công công nghệ cáp quang GPON hiện đại nhất thế giới ở thời điểm hiện đại của nhà mạng và chú trọng đầu tư, nâng cấp, bảo dưỡng thường xuyên các tuyến cáp mà đường truyền internet VNPT luôn đảm bảo về tốc độ mạnh mẽ, từ đó số lượng người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ không ngừng gia tăng theo thời gian.

Về chất lượng đường truyền cáp quang VNPT

Theo đánh giá từ các chuyên gia chuyên về dịch vụ viễn thông, thông thường những dịch vụ mạng internet cáp quang giá thành quá rẻ xuất hiện trên thị trường chắc chắn không đảm bảo chuẩn chất lượng.

Để phân biệt bạn hãy nhận biết thông qua một số điểm cơ bản như dịch vụ cáp quang đảm bảo chuẩn chất lượng sẽ có đường dây dẫn từ tủ cáp gần nhất đển địa điểm của mình không bị gãy khúc, điểm uốn cong phải tuân theo tiêu chuẩn an toàn. Bên cạnh đó, hộp phối quang được nhà mạng VNPT đặt tại cuối đường dây cáp quang vào đến địa điểm của chủ thuê bao cũng như trước các thiết bị thường là hộp phối quang dạng treo.

tong_dai_vnpt_800126

Chính sách chăm sóc khách hàng

Hệ thống điểm giao dịch VNPT có mặt trên khắp cả nước, kể cả những khu vực biên giới, hải đảo, vùng sâu vùng xa cùng hệ thống tổng đài VNPT phục vụ 24/24, nhà mạng VNPT luôn sẵn sàng tư vấn theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Đến đây chắc bạn sẽ không còn lý do gì mà ngần ngài về việc đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT để đáp ứng cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí...

Xem thêm chương trình khuyến mãi internet cáp quang VNPT tại đây.

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status