DANH MỤC

Internet cap quang và truyền hình MyTv (Khánh hòa)

06-05-2016
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

Triển khai gói cước tích hợp dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV

05/05/2016, 23:07 [GMT+7]

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nhất là dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa triển khai gói tích hợp ưu đãi cước dịch vụ FiberVNN và MyTV.


Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa cho biết, gói tích hợp ưu đãi cước dịch vụ FiberVNN và  truyền hình cap quang vnpt MyTV đã được đơn vị triển khai đến khách hàng trên địa bàn tỉnh. Gói tích hợp dịch vụ FiberVNN và MyTV bao gồm 1 thuê bao Internet cáp quang FiberVNN (thuộc gói cước F2E8 hoặc F2E) và 1 hoặc nhiều thuê bao truyền hình MyTV (tối đa 5 thuê bao MyTV thuộc gói cước Silver HD hoặc Gold HD - ưu đãi cước cho thuê bao MyTV thứ hai trở đi chỉ áp dụng cho khách hàng cá nhân). Chương trình này dành cho những khách hàng hòa mạng mới hoặc đang sử dụng dịch vụ FiberVNN và MyTV. Để được hưởng ưu đãi dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV trong gói tích hợp, khách hàng phải lắp đặt tại cùng địa chỉ và có chung mã thanh toán; khách hàng cam kết sử dụng các thuê bao trong gói tích hợp tối thiểu trong 24 tháng kể từ tháng đăng ký gói tích hợp.


Với gói tích hợp cơ bản, áp dụng chung cho khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp (chỉ bao gồm 1 thuê bao FiberVNN và 1 thuê bao MyTV) sẽ có những gói cước ưu đãi riêng theo từng dịch vụ FiberVNN, MyTV mà khách hàng đăng ký. Nếu khách hàng đăng ký gói F8SH1 (tích hợp giữa gói F2E8, tốc độ tối đa 10Mbps của dịch vụ FiberVNN và gói Silver HD của dịch vụ MyTV) giá cước ưu đãi chỉ còn 215.000 đồng/tháng cho 2 dịch vụ. Nếu khách hàng đăng ký gói F8GH1 (tích hợp giữa gói F2E8, tốc độ tối đa 10Mbps của dịch vụ FiberVNN và gói Gold HD của dịch vụ MyTV) giá cước ưu đãi chỉ còn 245.000 đồng/tháng cho 2 dịch vụ. Nếu khách hàng đăng ký gói FEGH1 (tích hợp giữa gói F2E, tốc độ tối đa 14Mbps của dịch vụ FiberVNN và gói Gold HD của dịch vụ MyTV) giá cước ưu đãi chỉ còn 275.000 đồng/tháng cho 2 dịch vụ. Như vậy, khi quý khách hàng của VNPT đăng ký gói cước tích hợp dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV sẽ được nhận ưu đãi cước giảm từ 35 đến gần 45% so với tổng cước niêm yết.

 

Thông tin cần biết:

Từ nay đến hết ngày 27-5, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa triển khai chương trình khuyến mãi bộ giải mã (STB) truyền hình MyTV. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa; tổng đài 1080, 18001166 hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 800126.

Đối với gói tích hợp mở rộng, dành cho khách hàng cá nhân đang tham gia gói tích hợp cơ bản, khi có nhu cầu đăng ký sử dụng thêm thuê bao MyTV thứ hai trở đi, khi đó, giá gói tích hợp mới được tính bằng giá gói tích hợp cơ bản cộng thêm đơn giá thuê bao MyTV thứ 2 trở đi rất ưu đãi: với gói MyTV  Silver HD đơn giá là 40.000 đồng/thuê bao/tháng; với gói MyTV Gold HD đơn giá là 70.000 đồng/thuê bao/tháng. Khách hàng cần lưu ý, các thuê bao MyTV trong cùng một gói tích hợp mở rộng phải đăng ký cùng một loại gói cước hoặc Silver HD hoặc Gold HD; số lượng không quá 5 thuê bao.


Được biết, dịch vụ cap quang vnpt đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng mạng Internet tốc độ cao. Đây là dịch vụ truy cập Internet bằng cáp quang, có tốc độ truyền dẫn tín hiệu rất nhanh, độ bảo mật cao, có thể chạy tốt mọi ứng dụng hiện đại. Trong khi đó, dịch vụ truyền hình MyTV đang là sự lựa chọn của hàng chục nghìn khách hàng trên địa bàn tỉnh nhờ những tính năng vượt trội so với các dịch vụ truyền hình khác.


Có thể nói, với gói cước tích hợp đang triển khai, Trung tâm kinh doanh VNPT - Khánh Hòa đã mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp, cùng với lợi ích thiết thực đối với khách hàng sử dụng dịch vụ FiberVNN và dịch vụ MyTV trên địa bàn tỉnh.


V.THÌN - T.BA

 

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status