DANH MỤC

Nâng cấp lên cáp quang hay dừng lại ở ADSL

28-03-2015
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

Sự lựa chọn của bạn Cáp quang vnpt ,fpt hay viettel

“Mạng nhanh” là điều mà bất cứ “Cư Dân Mạng” nào cũng mong muốn. Và để có được yếu tố này thì việc nâng cấp lên đường truyền tiên tiến nhất là điều buộc phải làm.

Hiện nay, cap quang VNPT là trang bị hạ tầng mạng tốt nhất, mạnh mẽ hơn nhiều so với cáp đồng (ADSL) hoặc đường truyền không dây. Với việc giảm giá của các nhà cung cấp thì cáp quang hiện giờ cũng không còn quá xa tầm với của người dùng cá nhân cũng như các hộ gia đình nữa.

Có thể bạn vừa được một anh nhân viên kinh doanh của FPT Telecom, Viettel hay VNPT gọi điện và “gợi ý” chuyển sang dùng cáp quang thay vì cáp đồng cũ kỹ, tuy nhiên lại phân vân bởi mức giá cao hơn mà chất lượng thì chưa rõ có thực sự khác biệt. Khi đó, việc đem chúng lên bàn cân và so sánh là điều cần thiết.

Tư vấn: Nâng cấp lên cáp quang hay dừng lại ở ADSL?

Chúng ta hãy cùng điểm qua những lịch ích mà cáp quang VNPT  mang lại, cũng như gói cước của chúng hiện nay, để xem việc nâng cấp này liệu có xứng đáng.

Trước hết, cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, có đường kính chỉ nhỏ như một sợi tóc. Chúng được xếp thành từng bó lớn là cáp quang chúng ta nhìn thấy và truyền dữ liệu bằng ánh sáng.

Cáp quang VNPT  có rất nhiều lợi ích so với cáp đồng mà dễ thấy nhất là tốc độ và băng thông cực lớn. Tốc độ tải lên và tải xuống có thể đạt tới 10Gbps.

Tiếp theo là đến độ ổn định, độ an toàn và bảo mật. Do sử dụng ánh sáng để truyền thông tin nên chúng rất ít bị suy hao trong quá trình truyền và cũng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cực đoan như xung điện tử, sấm sét. Kẻ xấu cũng chẳng thể ăn cắp thông tin từ đường truyền cáp quang.

Nhìn chung, đường truyền tín hiệu sử dụng ánh sáng qua cáp quang chắc chắn sẽ “nhẹ nhàng” và hiện đại hơn rất nhiều so với phương pháp truyền tín hiệu điện qua cáp đồng như trước.

Từng đó lợi ích là đã quá đủ để chúng ta mong muốn một đường truyền cáp quang. Vấn đề còn lại là giá cả.

Chúng tôi từng gửi đến các bạn một bài so sánh về giá cước ADSL cũng như cáp quang cho hộ gia đình. Dưới đây là một bảng thống kê cụ thể hơn về giá cước của mỗi mạng, tính đến thời điểm hiện nay, tháng 3/2015

Tư vấn: Nâng cấp lên cáp quang hay dừng lại ở ADSL?

Bảng giá cước Internet cáp quang của 3 nhà cung cấp lớn hiện nay (tham khảo các đơn vị lắp đặt).

Trong đó, trả cước theo các gói 6 tháng, 12, 18 hay 24 tháng sẽ được thực hiện ngay từ khi ký hợp đồng và lắp mạng. Những khuyến mại tặng cước tháng được được dành cho thời điểm khi mà đã hết 6 tháng hoặc 12 tháng,...

Chẳng hạn như với gói cước FTTH Eco của Viettel, nếu bạn trả giá theo gói 6 tháng, bạn sẽ được miễn phí tháng thứ 7. FPT Telecom không có chính sách giảm giá cũng như tặng gói cước, tuy nhiên người dùng mạng này sẽ được khuyến mãi các chi phí khi lắp đặt, thường với mức giá chỉ khoảng dưới 500.000đ.

Tư vấn: Nâng cấp lên cáp quang hay dừng lại ở ADSL?

 

Liên hệ đăng ký dịch vụ : 0932674383 

Thủ tục đăng ký internet vnpt

+ Khách hàng cá nhân: CMND + hộ khẩu, giấy tạm trú, giấy tờ nhà, kt3...

+ Khách hàng doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh công chứng + CMND photo người đại diện.

Thời gian lắp đặt cáp quang Vnpt

+ Lắp đặt từ (1 đến 2) ngày sau khi làm hợp đồng.

+ Cáp quang VNPT hỗ trợ khảo sát đường cáp và làm hợp đồng trong 24h.

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status