DANH MỤC

VNPT Phục vụ tốt hơn 1,3 triệu thuê bao

14-08-2015
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

VNPT Hà Nội phục vụ tốt hơn 1,3 triệu thuê bao

 

Phục vụ hơn 1,3 triệu thuê bao với khoảng gần 1 triệu khách hàng trên địa bàn Hà Nội, tiếp nhận gần 100.000 yêu cầu cung cấp dịch vụ/năm, yêu cầu hỗ trợ khách hàng mỗi ngày lên đến 1.500 - 2.000 lượt. Một trong những bí quyết thành công của VNPT Hà Nội là khẩu hiệu “Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng, vì mái nhà chung VNPT”.

Lãnh đạo tiên phong...

Với đặc thù phải phục vụ nhiều đối tượng khách hàng quan trọng trên địa bàn, thường có những yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ, VNPT Hà Nội đã quán triệt tinh thần xây dựng văn hóa VNPT bằng nhiều biện pháp, trong đó, vai trò tiên phong của các lãnh đạo đơn vị luôn được đặt ở vị trí hàng đầu.

Hiện tại,  Cáp Quang VNPT đang phục vụ hơn 1,3 triệu thuê bao với khoảng gần 1 triệu khách hàng. Ước tính trung bình mỗi năm tiếp nhận gần 100.000 yêu cầu cung cấp dịch vụ; mỗi ngày hỗ trợ tới 1.500 – 2.000 lượt khách hàng.

Ông Đặng Anh Sơn, Phó Giám đốc VNPT Hà Nội cho biết: “Trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt, VNPT Hà Nội đã tập trung mở rộng kênh bán hàng, khuyến mại, chăm sóc khách hàng. Đồng thời, nhiều chương trình hoạt động liên quan tới công tác thi đua khen thưởng đã được lãnh đạo VNPT quan tâm. Công tác đăng ký thi đua hàng năm, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến tại các đơn vị thường xuyên được lồng ghép với những phong trào, cuộc vận động thi đua đẩy mạnh sản xuất kinh doanh như: Nụ cười VNPT, Tôn vinh nhân viên giỏi, tiếp thị bán hàng giỏi, thu cước giỏi; Thi đua nâng cao tay nghề hàn nối cáp quang; Thi đua đẩy mạnh ứng dụng CNTT và phát triển dịch vụ giá trị gia tăng; Người VNPT trải nghiệm dịch vụ VNPT.. Các phong trào thi đua đã trở thành động lực để người lao động gắn kết, toàn tâm toàn ý với đơn vị”.

Đặc biệt, “Văn hóa VNPT: Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng, vì mái nhà chung VNPT” là giá trị cốt lõi mà VNPT theo đuổi để có thể phát triển tốt trong chặng đường đã qua cũng như trên con đường sắp tới.

Một trong những bí quyết thành công của VNPT Hà Nội là khẩu hiệu "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng, vì mái nhà chung VNPT".

“Với chúng tôi, vai trò của các lãnh đạo trong phong trào thi đua rất quan trọng, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua, để nhân viên phấn đấu hoàn thành được khối lượng công việc lớn nhất. Kết quả là chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được khách hàng Thủ đô tin yêu”, ông Sơn chia sẻ.

...và trên dưới đồng lòng

Hòa theo sự tiên phong của lãnh đạo, các cán bộ nhân viên của VNPT Hà Nội đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để kịp thời đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của giai đoạn phát triển mới.

Các phong trào thi đua ở VNPT Hà Nội trong giai đoạn vừa qua đã trở thành phong trào của công nhân lao động, góp phần nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả thiết thực trong sản xuất kinh doanh của VNPT Hà Nội.

Một trong những tập thể điển hình là Phòng Tiếp thị bán hàng 8 thuộc Trung tâm Kinh doanh -VNPT Hà Nội. Ngoài việc chăm sóc khách hàng tốt để giữ vững và tiếp tục phát triển chiếm lĩnh thị trường, các cán bộ nhân viên của Phòng đã đẩy mạnh tiếp thị bán hàng, phối hợp với Trung tâm Viễn thông các huyện trên địa bàn để khảo sát thị trường, lọc tìm danh sách khách hàng tiềm năng, phân chia các nhân viên, kể cả kênh bán hàng xã, để tiếp cận, tư vấn cho khách hàng và chủ động tiếp nhận, ký hợp đồng.

Bên cạnh đó, tăng cường mối quan hệ địa phương từ cấp phường, xã đến huyện, thị, tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ, hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Nhờ đó, số lượng thuê bao phát triển đã gia tăng mạnh, mang lại nguồn thu cho đơn vị.

Để nâng thị phần sử dụng dịch vụ VinaPhone tại các huyện, thị ngoại thành Hà Nội, các cán bộ nhân viên của Phòng Tiếp thị Bán hàng và Trung tâm Dịch vụ khách hàng đã tổ chức bán hàng lưu động tại các khu chợ, quảng cáo trên loa truyền thanh của các xã về nội dung ưu đãi, khuyến mại của nhà mạng; thông qua Đoàn thanh niên của huyện, xã để giới thiệu các chương trình ưu đãi, tổ chức tiếp xúc trực tiếp với khách hàng tại các hội nghị của đoàn thanh niên tại địa phương. Chỉ trong 2 tháng cuối năm 2014, Phòng Tiếp thị bán hàng 8 đã thực hiện bán hàng lưu động tại hầu hết các xã trên địa bàn quản lý và đã bán được hơn 4.000 thẻ VinaPhone, góp phần nâng thị phần sử dụng dịch vụ VinaPhone tại khu vực, tăng tỷ lệ doanh thu nạp thẻ trên địa bàn.

Không giấu vẻ tự hào trước những kết quả đạt được của Phòng Tiếp thị bán hàng 8, Trưởng phòng Nguyễn Thị Yên Hương chia sẻ: “Những người làm kinh doanh như chúng tôi là những người đại diện cho VNPT đi tiếp xúc với khách hàng. Chúng tôi nhận thức rõ rằng mình phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, để khách hàng thấy được hình ảnh một VNPT năng động, trẻ trung, nhân văn và yêu thích lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNPT. Tôi đã và đang truyền lửa cho anh chị em để cùng nhau thực hiện các mục tiêu sản xuất kinh doanh”.

Không chỉ riêng Phòng Tiếp thị bán hàng 8, mà ở các bộ phận, đơn vị khác của VNPT Hà Nội, tinh thần trên dưới một lòng cũng đều được phát huy cao độ.

Sau khi điều chuyển 700 lao động từ các bộ phận gián tiếp và kỹ thuật sang kinh doanh để tăng năng lực cạnh tranh, cùng với việc triển khai các chính sách kinh doanh phù hợp, bám sát địa bàn bằng cách tổ chức nhiều chương trình tiếp thị bán hàng trực tiếp tại từng khu vực theo tiêu chí “Đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà”, VNPT Hà Nội đã dành vị trí số 1 về qui mô tăng trưởng các dịch vụ VinaPhone, FiberVNN trên toàn Tập đoàn VNPT.

Đem về sự tin yêu, hiệu quả

Việc triển khai “Văn hóa VNPT: Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng” đã đem lại cho VNPT Hà Nội nhiều kết quả đáng khích lệ.

Theo báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015 của VNPT Hà Nội, doanh thu 6 tháng đầu năm tăng 15% so với cùng kỳ năm 2014, trong đó, doanh thu viễn thông - CNTT tăng trưởng 2%.

Doanh thu, tốc độ phát triển thuê bao các dịch vụ FiberVNN, VinaPhone, MyTV đều có bước chuyển biến tích cực, trong đó FiberVNN có số lượng thuê bao tăng trưởng mạnh với doanh thu tăng trưởng tới 56% so với cùng kỳ năm 2014. Dịch vụ Vinaphone tăng 7%, MyTV tăng 35% so với cùng kỳ năm 2014.

Một trong những điểm đáng chú ý trong hoạt động của VNPT Hà Nội thời gian qua là sự chú trọng đầu tư, ứng dụng công nghệ mới nhằm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.

VNPT Hà Nội đã tập trung nâng cao năng lực mạng cáp quang, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển thuê bao; xây dựng kế hoạch mở rộng các hệ thống mạng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Đồng thời, thực hiện tốt công tác quản lý và phát triển trạm BTS, cơ sở hạ tầng Vinaphone để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mới đây, VNPT Hà Nội vừa áp dụng hóa đơn điện tử trong thanh toán cước viễn thông - Internet trên toàn địa bàn thành phố. Đánh giá cao nỗ lực triển khai hóa đơn điện tử của VNPT Hà Nội, ông Nguyễn Văn Phụng, Vụ trưởng Vụ Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng cục Thuế) nhận xét: “Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong thanh toán dịch vụ viễn thông đánh dấu bước trưởng thành của công tác tài chính kế toán cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của VNPT Hà Nội. Đây là bước tiến trong sự nghiệp đổi mới nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Tiếp nối những thành quả đạt được thời gian qua, trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, VNPT Hà Nội đề ra mục tiêu thực hiện thành công tái cơ cấu tổ chức sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh…Cụ thể là sẽ tập trung quy hoạch, phát triển hạ tầng viễn thông - CNTT hiện đại, đồng bộ; Tiếp tục nâng cao trình độ quản lý theo hướng tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, lấy khách hàng là trung tâm; Đảm bảo an toàn tuyệt đối thông tin liên lạc phục vụ sự chỉ đạo của đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp; Tiếp tục cung cấp nhiều dịch vụ viễn thông - CNTT chất lượng cao đến tận thôn, xóm, phục vụ chương trình xây dựng nông thôn mới của Thành phố và góp phần thúc đẩy phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội của Thủ đô; Đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập và cải thiện đời sống, tinh thần cho cán bộ công nhân viên.

6 tháng cuối năm 2015, VNPT Hà Nội sẽ hoàn thiện mô hình tổ chức sản xuất của các đơn vị sau khi tái cấu trúc đợt 2 với việc hoàn thành bàn giao Trung tâm Dịch vụ khách hàng về Tổng công ty VNPT-Vinaphone; Tiếp tục đẩy mạnh công tác tối ưu hoá hạ tầng mạng cố định băng rộng và mạng PSTN cáp đồng, tổ chức thực hiện tốt cơ chế kinh tế phối hợp giữa VNPT Hà Nội với Trung tâm Kinh doanh VNPT-Vinaphone Hà Nội trong lĩnh vực bán hàng – thu cước và chăm sóc khách hàng; Tiếp tục triển khai văn hóa VNPT tại các đơn vị, đẩy mạnh các phong trào thi đua, tạo khí thế, niềm tin cho người lao động, khơi dậy lòng nhiệt tình của tập thể cán bộ công nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch được giao.

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status