LG đàm phán với Apple cung cấp màn hình OLED cho iWatch

01-11-2013
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

LG đàm phán với Apple cung cấp màn hình OLED cho iWatch

Theo Korea Herald, LG sẽ thỏa thuận với Apple để cung cấp màn hình OLED linh hoạt cho iWatch. Trước đó, Tim Cook cũng cho biết công ty sẽ sớm tham gia vào cuộc đua smartwatch. Apple đang chuẩn bị để phát hành một thiết bị mới, rất có thể là iWatch.

 

Ảnh

 

LG sẽ không phải là ứng cử viên duy nhất cho vị trí nhà cung cấp chính màn hình linh hoạt cho iWatch. Theo tin đồn trước đó, Apple đã làm việc với RiTDisplay của Đài Loan và đã chọn họ là nhà cung cấp chính. LG Display chỉ là nguồn cung cấp thứ hai.

Apple có thể cũng đã từng đàm phán với Samsung về việc tìm nguồn cung ứng màn hình cho iWatch. Nhưng cuộc đàm phán đã không đi đến kết quả như mong đợi. Rất có thể là do Samsung muốn giữ lại công nghệ màn hình tiên tiến nhất cho sản phẩm của mình.

Apple hiện đang thử nghiệm màn hình 1,4 inch, 1,5 inch và 1,6 inch cho iWatch nguyên mẫu. Rất có thể chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple sẽ được trình làng vào năm tới.

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status