DANH MỤC

Tập Đoàn VNPT Và NoKia Ký kết Hợp Tác Mở Rộng Ngành Công Nghệ

04-01-2024
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

Mới đây ngày 25/08/2022 Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT Việt Nam và Tập đoàn Nokia đã ký kết thoả thuật hợp tác về mạng vô tuyến dùng riêng cho (Private Wireless –LTE/5G) & các giải pháp mới cho cảng thông minh (smart ports) sân bay thông minh (smart aiport)vnpt_va_nokia_hop_tac

➣ Với thoả thuận hợp tác lâu dài hai bên đã cùng chia sẽ chung về tầm nhìn chiến lượt phát triển mạng lưới kinh doanh mạng vô tuyến dùng riêng cho LTE/5G và giải pháp cho cảng thông minh, sân bay thông minh và các sản phẩm mới ra mắt, cải tiến, công nghệ thông tin về các trường ứng dụng mang lại lợi ích cho các nhà khai thác sân bay, và cảng biển đã triển khai thành công, thành lập nhóm công tác chung cùng nhau tham gia vào các dự án tiền năng tại Việt Nam như sân bay quốc tế.vnpt_nokia_ky_ket_hop_dong

➣ Tại buổi ký kết với sự có mặt của Ông Tô Dũng Thái chủ tịch hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT Việt Nam hợp tác cùng NoKia  về mạng vô tuyến sử dụng riêng cho giải pháp bến cảng thông minh Smart ports  sân bay thông minh smart airport cùng giúp VNPT học hỏi thêm về công nghệ mới nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên VNPT ngày càng phát triển hơn, trận dụng nguồn lực của chuyên gia của đối tác cùng hợp tác và nghiên cứu xây dựng giải pháp lâu dài. Cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng Doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistics ở Việt Nam hiện nay.

Ông Ricky Corken Tổng giám đốc kinh doanh toàn cầu Tập đoàn NoKia cũng chia sẻ Nokia cho rằng việc ký thoả thuận giữa 2 bên sẽ mang lại lợi ích cho ngành vận tải và nhiều cơ hội kinh doanh lớn hơn cho hai doanh nghiệp VNPT và NoKia trong tương lai.

➣ Việc Ký hợp tác giữa hai bên cũng khẳn định cùng cũng cố mối quan hệ hợp tác lâu dài chặt chẽ giữa VNPT & NoKia suốt nhiều năm qua. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đối tác Nokia VNPT là nhà mạng đầu tiên khai trương mạng 5G thử nghiệm tại Hà Nội với tốc độ đo đạt 1.2Gbps download.

➣ Tới đây VNPT và NoKia sẽ cùng nhau hợp tác trong các lĩnh vực nâng cấp công nghệ mạng lõi đáp ưng nhu cầu chuyển chuyển dịch hạ tần công nghệ theo định hướng 5G, điện toán đám mây Cloud. Thương mại hoá ngành công nghệ trên nền tảng 4G LOT, LTE-A cũng như các dịch vụ chuyển đổi số.

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2023

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888775776 - 0849991000

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website:capquangvnpt24h.com - vinaphonedoanhnghiep.vn - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status