DANH MỤC

VNPT Hải Phòng Vinh Hoan đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba

12-08-2022
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

VNPT Hải Phòng Vinh Hoan đón nhận Huân chương Độc lập hạn Ba

Ngày 03/08/2022 Tại Hải Phòng VNPT được trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba của Đảng và nhà nước. Ghi nhận với sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên VNPT Hải Phòng giai đoạn 2011-2021.vnpt_hai_phong_nhan_huan_chuong_hang_ba

Trong buổi lễ có sự hiện diện của Phó chủ tịch Ủy ban quản lý vốn và nhà nước tại Doanh nghiệp Nguyễn Ngọc Cảnh và chủ tịch hội đồng thành viên Tập Đoàn VNPT Tô Dũng Thái cùng với các đồng chí nguyên lãnh đạo ban ngành.

VNPT Hải Phòng đã độc phá mạnh trong giai đoạn 2011-2021 về hạ tầng, nguồn lực và công nghệ, cơ cấu chính sách cho nhân lực, do đó đơn vị VNPT Hải Phòng đã giữ vững vai trò chủ lực về cung cấp dịch vụ viễn thông đến các dịch vụ công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố Hải Phòng. VNPT Hải Phòng Luôn giữ vũng phong độ là nhà cung cấp số 1 thị trường Việt Nam chiếm 60% thị phần. Đồng Thời là một Tập Đoàn đơn vị nghiêm cứu đi đầu phát triển dịch vụ công nghệ thông tin, chuyển đổi số.buoi_le_trao_giai_hang_ba_tai_vnpt_hai_phong

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí lãnh đạo Ủy ban vốn nhà nước Doanh nghiệp và thành phố ghi nhận đánh giá cao những thành tích mà VNPT Hải Phòng đã đạt được trong thời gian qua, và với mong muốn VNPT sẽ tiếp tiếp tục đồng hành cùng thành phố. Hỗ trợ trợ các sở ban ngành cùng thành phố và các Quận Huyện Doanh nghiệp cùng chuyể đổi số theo lộ trình. Xứng đán là Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu.

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status