Kenya yêu cầu nhà mạng lập tức cắt kết nối SIM chưa đăng ký

01-11-2013
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

Kenya yêu cầu nhà mạng lập tức cắt kết nối SIM chưa đăng ký

ICTnews - Tổng thống Uhuru Kenyatta của Kenya đã yêu cầu cơ quan quản lý viễn thông và các nhà mạng ở Kenya phối hợp với nhau ngắt kết nối của những thẻ SIM chưa đăng ký, nhằm đảm bảo không còn một thẻ SIM nào chưa đăng ký mà vẫn có thể hoạt động được ở trong đất nước.

Tổng thống nói rằng an ninh quốc gia là điều quan trọng nhất và không gì được phép gây ảnh hưởng đến nền an ninh đất nước.

“Cơ quan quản lý và nhà mạng phải làm cách nhanh nhất đảm bảo các thẻ SIM chưa đăng ký thông tin cá nhân hoàn toàn bị vô hiệu. Chúng tôi không muốn những kẻ vô lượng tâm lợi dụng SIM chưa đăng ký thông tin để tham gia vào các hoạt động tội ác”, Tổng thống Uhuru Kenyatta nói.

Với yêu cầu này của Tổng thống, các mạng di động ở Kenya đang gặp áp lực phải vô hiệu các thẻ SIM này và các Tổng giám đốc (CEO) của bốn nhà mạng tại Kenya sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra nghiêm khắc về vấn đề này.

 

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status