DANH MỤC

Nhận diện người nổi tiếng cùng VinaPhone

08-08-2023
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

(VNPT-24h) - Khách hàng muốn thử tài kiến thức và chứng tỏ sự am hiểu của mình về những nhân vật nổi tiếng trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực khoa học, lịch sử, âm nhạc, điện ảnh, văn hóa xã hội..
Khách hàng muốn tham gia gameshow trên truyền hình nhưng chưa có cơ hội ngồi ghế nóng? Nhận diện người nổi tiếng – Dịch vụ giải trí mới lạ, cuốn hút và khác biệt dành riêng cho các thuê bao VinaPhone.

Khi tham gia thử tài “Nhận diện người nổi tiếng”, khách hàng soạn tin DK gửi 1566 (Cước thuê bao 2.000 đồng/ngày).

Với gameshow mini này, Khách hàng được tham gia như một người chơi thực thụ, “cân não” với những gợi ý có sẵn, vận dụng kiến thức đa dạng, tổng hợp để giải mã nhân vật bí ẩn, đặc biệt và dành phần thưởng giá trị mỗi ngày.
Mỗi ngày sẽ có một phiên dự đoán tên nhân vật. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng tham gia chơi và được nhận các thông tin liên quan đến lĩnh vực hoạt động của người nổi tiếng như một dữ liệu để dự đoán.
Để mua dữ kiện thông tin, khách hàng soạn tin MUA gửi 1566 (1.000 đồng/tin nhắn). Với mỗi thao tác mua dữ kiện thành công, khách hàng nhận được một thông tin về người nổi tiếng qua bản tin SMS.
Trong mỗi phiên dự đoán, khách hàng được thực hiện tối đa 20 thao tác mua dữ kiện thông tin và tương ứng được nhận 20 nội dung thông tin khác nhau về người nổi tiếng.
Sau khi nhận đủ dữ kiện để dự đoán, Qúy khách soạn tin DD [Tên người nổi tiếng - viết không dấu] gửi 1566 (Miễn phí).

Các khách hàng sử dụng dịch vụ và tham gia chơi còn được tham gia chương trình khuyến mại “Nhận diện ngay, trúng quà liền” lựa chọn người chơi xuất sắc nhất mỗi ngày để trao giải thưởng.
Giải thưởng chương trình sẽ thay đổi với giá trị tối thiểu 3 triệu đồng/giải, được đăng tải cụ thể trên wapsite của dịch vụ tại địa chỉ: nguoinoitieng.vinaphone.com.vn.
Sau thời hạn khuyến mại, dịch vụ sẽ được tự động gia hạn nếu khách hàng hài lòng về chất lượng và không hủy dịch vụ.

VinaPhone hy vọng, dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng được cung cấp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ và mở rộng vốn kiến thức về những con người nổi tiếng của đất nước và thế giới,
đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích để khách hàng của VinaPhone có cơ hội được tham gia vui vẻ với những phút giây giải trí thoải mái, thư thái và hạnh phúc khi nhận được phần thưởng của chương trình.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút)

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status