DANH MỤC

VNPT ra mắt chương trình “Nông thôn @” Phối hợp cùng VOV

08-08-2023
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

(VNPT24h)Ra đời vào tháng 5/2009, Kênh VOV Giao thông Đài Tiếng nói Việt Nam được xem là kênh phát thanh giao thông đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đến nay 

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động, kênh VOV Giao thông Fm 91Mhz đã trở thành một người bạn đồng hành thân thiết và đáng tin cậy của thính giả thủ đô khi tham gia giao thông cũng như có công trong việc đem đến một luồng gió mới cho làn sóng phát thanh quốc gia.để phục vụ bà con nông thôn VOV phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT chính thức phát sóng chương trình “Nông thôn @” cung cấp thông tin phục vụ bà con nông dân trên cả nước.

Mục tiêu chương trình “Nông thôn @” hướng tới là VNPT và VOV cùng chung sức xây dựng hình ảnh Nông thôn mới thế kỷ 21. Tại đó, bà con nông dân luôn được cập nhật và ứng dụng các dịch vụ CNTT-viễn thông tiên tiến, hiện đại nhất vào các hoạt động SXKD.

Chương trình “Nông thôn @” phát sóng lúc 11h45 – 11h50 và phát lại vào 17h55 – 18h00 vào thứ hai và thứ 4 hàng tuần trên VOV1 và VOV2, bắt đầu từ tháng 9/2014. Chương trình gồm có 2 chuyên mục: “Góc nhìn cuộc sống” là những câu chuyện và phỏng vấn những tấm gương tiêu biểu về nông dân sản xuất giỏi và chuyên mục “Đường tin” cung cấp tin tức hữu ích cho người nông dân.

Đúng như tên gọi “Nông thôn @”, chương trình sẽ cung cấp những thông tin hữu ích với bà con nông dân về những con người thật, việc thật - là các gương điển hình SXKD giỏi trên khắp các vùng miền của cả nước đã thành công nhờ trải nghiệm, ứng dụng viễn thông-CNTT. Qua chương trình, bà con sẽ được lựa chọn và ứng dụng các dịch vụ Internet, dịch vụ di động, dịch vụ CNTT trong cuộc sống, trong SXKD cũng như trong nghiên cứu, học tập.

Đồng thời,thông qua sóng phát thanh, bà con nông dân cũng được cung cấp những thông tin ưu đãi về tất cả các dịch vụ của VNPT ví dụ như: VNPT cung cấp gói cước Internet ,Khuyễn mãi lắp đặt internet cáp quang, dịch vụ lắp đặt cáp quang vnpt .Ưu đãi với bà con nông dân,VinaPhone cung cấp gói thông tin chuyên về kiến thức nông nghiệp, VinaPhone tặng Sim Biển đảo tới ngư dân.v.v... 

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status