DANH MỤC

Thanh toán hóa đơn VinaPhone trả sau trực tuyến qua Vban.vn

31-10-2013
Đăng bởi: NGUYEN VAN PHONG

Thanh toán hóa đơn VinaPhone trả sau trực tuyến qua Vban.vn

VNPAY công bố hợp tác với VNPT và thực hiện kết nối với hệ thống thanh toán – gạch cước của VinaPhone..

Khách hàng thuê bao VinaPhone trả sau trên toàn quốc có thể nhanh chóng thanh toán hóa đơn điện thoại hàng tháng chỉ bằng vài click chuột trên website Vban.vn.

 

In
VNPAY vừa công bố chính thức hợp tác với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và thực hiện kết nối với hệ thống thanh toán – gạch cước của VinaPhone để cung cấp dịch vụ thanh toán hoá đơn trực tuyến cho thuê bao VinaPhone trả sau qua website www.vban.vn.

Theo đó, khách hàng thuê bao VinaPhone trả sau trên toàn quốc có thể nhanh chóng thanh toán hóa đơn điện thoại hàng tháng chỉ bằng vài click chuột trên website Vban.vn. 

Chỉ cần có tài khoản tại một trong các ngân hàng BIDV, DongA Bank, HDBank, OceanBank, Sacombank, Techcombank, VietinBank, Vietcombank hoặc là chủ thẻ Visa, Master Card, JCB hay tài khoản Ví điện tử VnMart; khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm các tiện ích thanh toán an toàn, hiện đại mà Vban mang lại.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn của mình và người thân một cách hoàn toàn chủ động và trực tuyến mà không cần đến các điểm thu cước của VNPT tại tỉnh/ thành phố mà mình đăng ký thuê bao; xóa tan những lo lắng và bất tiện do bị ngưng dịch vụ khi không thu xếp được thời gian nộp tiền cho nhân viên thu cước. 

Các khoản nợ cước sẽ được thanh toán đầy đủ, đúng hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà khách hàng mong muốn và ngay lập tức khách hàng được xoá nợ trên hệ thống tính cước của VinaPhone. Giá trị giao dịch được trừ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của khách hàng. Hoá đơn tài chính sẽ được VNPT tự động gửi về địa chỉ đã đăng ký như các hình thức thanh toán thông thường khác.

Cùng với thanh toán hóa đơn VinaPhone, trước đó VNPAY đã triển khai thành công nhiều dịch vụ qua website Vban.vn như: Nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau, thanh toán hóa đơn trả sau MobiFone, Viettel, hóa đơn internet, điện thoại cố định, hóa đơn tiền điện, mua vé máy bay, mã thẻ điện thoại và thẻ Game Online, mua bảo hiểm…

VNPT TP HCM

 

 

Đánh giá

Tin tức
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2024

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là website bán hàng của nhân viên kinh doanh VNPT. Tôi không mạo danh hoặc lừa đảo người dùng bằng cách che giấu hoặc cung cấp thông tin sai lệch về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà VNPT cung cấp.

Hotline: 0888.775.776 - 0836.339.777

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Nhánh 1)

Website liên kết: - bbgmart.vn, - vnpt24h.vn

Kết nối với chúng tôi
0888775776

DMCA.com Protection Status