TIN TỨC

 • VNPT-CA dịch vụ chữ ký số của VNPT

  VNPT-CA dịch vụ chữ ký số VNPT đầu tiên được cấp phép tại Việt Nam do Công ty Điện toán & Truyền số liệu VDC, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp
 • VNPT giảm 60% cước sử dụng internet cap quang

  Từ ngày 1-10, VNPT VinaPhone Hà Nội áp dụng chương trình "Ưu đãi thanh toán trước cước đối với khách hàng lắp đặt, hòa mạng mới dịch vụ FiberVNN" giảm giá gần 60% tiền cước. 
 • CEO VNPT Media Ngô Diên Hy: “Để thành công, startup phải có tham vọng chinh phục”

  Chia sẻ tại chương trình Tech Talk “Những điểm mấu chốt của công nghệ khi đưa sản phẩm vào thị trường” vào tối ngày 15/9/2016, Tổng giám đốc Tổng công ty VNPT Media Ngô Diên Hy cho rằng, tham vọng chinh phục và sự quyết liệt là 2 yếu tố quan trọng nhất để một startup đạt được thành công.
 • Chiến lược tạo nguồn thu mới của nhà mạng viễn thông

  Khi thị trường viễn thông bão hòa, tăng trưởng doanh thu trở nên hết sức khó khăn. Do vậy muốn tăng trưởng các doanh nghiệp viễn thông cần "tham chiến" vào các lĩnh vực mới. Sản xuất thiết bị phần cứng và giải pháp CNTT là hai lĩnh vực mà một số nhà mạng đang nhắm tới.
 • VNPT phát miễn phí wifi tại Hồ Gươm

  Như tin đã đưa, VNPT Cap Quang Hà Nội đang gấp rút lắp đặt các trạm phát WiFi miễn phí quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm và các tuyến phố phụ cận để phục vụ người dân và khách du lịch trong dịp lễ 2/9. Tuy nhiên, ngoài yếu tố chất lượng, độ ổn định thì vấn đề an toàn thông tin khi truy cập vào mạng WiFi công cộng cũng được đặt lên hàng đầu.
 • Cáp quang biển AAG bảo trì gây gián đoạn truy cập internet

  Việc truy cập Internet tới các trang quốc tế từ Việt Nam có thể sẽ bị gián đoạn do cáp quang biển AAG được bảo trì trong vòng 5 ngày, kể từ ngày 22/6 đến 27/6. Theo một nguồn tin khả tín, hệ thống cáp quang Asia America Gateway (AAG) sẽ được bảo trì từ 23h ngày 22/6 và hoàn tất vào ngày 27/6.
 • Internet cap quang và truyền hình MyTv (Khánh hòa)

  Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nhất là dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa triển khai gói tích hợp ưu đãi cước dịch vụ FiberVNN và MyTV.
 • Gói Cước Cáp Quang VNPT F6

  Chương trình khuyến mãi gói cước F6 của VNPT băng thông trong nước tăng lên 100mbs và băng thông quốc tế  tăng lên 2048 mbs nhưng giá cước không thay đổi và còn giảm giá cho các khu vực ngoại thành.Gói cước lắp cho các công ty lớn có nhu cầu sử dụng internet cao , lãnh sự quán , tiệm net,...vv.v...Liên hệ nhân viên để được tư vấn trưc tiếp 0888775776
 • VNPT đà nẵng thử nghiệm mạng 4G

   hội nghị triển khai kế hoạch năm 2016 của VNPT Đà Nẵng ngày 5/1/2016, ông Lương Hồng Khanh, Trưởng đại diện của VNPT tại Đà Nẵng kiêm Giám đốc VNPT Đà Nẵng đã kiến nghị VNPT cho Đà Nẵng được triển khai 4G (sau khi thử nghiệm thành công tại Phú Quốc).
 • Cáp quang AAG sắp bảo trì, Internet ra quốc tế bị ảnh hưởng

  Cáp quang biển AAG có thể sẽ bảo trì từ 4 đến 6/3, khiến Internet Việt Nam ra quốc tế sẽ chậm trong thời gian này. Theo thông báo từ SPT Telecom, cáp quang AAG sẽ bảo trì từ ngày 4 đến 6/3, lưu lượng Internet đi quốc tế bị hạn chế và tốc độ truy cập các dịch vụ nước ngoài sẽ chậm hơn so với bình thường. Theo email đơn vị này gửi cho khách hàng, hướng quốc tế đi Singapore sẽ giảm lưu lượng các dịch vụ như Google, Facebook, truy cập tin tức có server đặt ngoài lãnh thổ Việt Nam.
Hỗ trợ
Ưu đãi - Khuyến mãi
Điểm giao dịch
Liên hệ 0888775776
logo_footer

VNPT VinaPhone © 2022

Trung Tâm Kinh Doanh VNPT TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở: 121, Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888775776 - 0849991000

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật & báo hỏng dịch vụ: 18001166 (Bấm phím 1)

Website:capquangvnpt24h.com - vinaphonedoanhnghiep.vn

 

Kết nối với chúng tôi
0888775776